slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phân tích điểm khác biệt của hai hình thức gia sư ở Mỹ Đình

Hai hình thức gia sư ở Mỹ Đình hot nhất hiện nay là: gia sư theo nhóm học sinh (dạy tại trung tâm); gia sư tại nhà có những điểm khác biệt nhất định đáp ứng tất cả nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của học sinh và phụ huynh.
Hôm nay, Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi sẽ phân tích cẩn thận, kỹ càng hai hình thức gia sư với hy vọng phụ huynh và học sinh có được góc nhìn khách quan, đúng đắn, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.
Gia sư theo nhóm học sinh
Là hình thức giảng dạy và học tập theo nhóm, mở lớp tại trung tâm gia sư, mỗi lớp có khoảng từ 10 – 20 học sinh.
Học sinh sẽ được luyện tập các bài học cùng với 2 đối tượng: gia sư và các bạn khác trong lớp. Nhờ đó, học sinh không chỉ được bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho môn học, mà còn được bồi dưỡng khả năng làm việc theo nhóm, giao tiếp với bạn bè.
Học theo nhóm có thể giúp học sinh gia tăng tinh thần ham hỏi, từ đó nâng cao khả năng cũng như kết quả học tập. Hình thức này áp dụng đối với những học sinh có vốn kiến thức cơ bản, có tinh thần tự giác học cao,
Gia sư mở lớp giảng dạy sẽ phân chia thành nhiều lớp với nhiều nhóm học tập khác nhau căn cứ vào năng lực của học sinh để bảo đảm các bài học phù hợp, học sinh học tập tích cực, hiểu bài.
Gia sư tại nhà
Là hình thức giảng dạy và học tập tại nhà của phụ huynh, học sinh sẽ luyện tập các bài học với một đối tượng duy nhất là gia sư. Hình thức này áp dụng đối với trường hợp học sinh có vốn kiến thức cá biệt, hoặc vì lý do nào đó cần được giảng dạy riêng (phụ huynh muốn kiểm tra, giám sát quá trình học tập của con, học sinh nhút nhát, tinh thần tự giác học kém…).
Dạy và học 1 – 1 sẽ giúp gia sư có điều kiện truyền đạt tất cả kiến thức, giải đáp cặn kẽ nhất vấn đề mà học sinh chưa hiểu. Đồng thời, học sinh nhờ việc được gia sư và phụ huynh giám sát khắt khe nên sẽ chăm chỉ rèn luyện, tránh được tình trạng xao nhãng học tập (trốn học, chơi game…)
Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đã phân tích như vậy còn quyết định là ở phụ huynh và học sinh. Đội ngũ gia sư ở Mỹ Đình nói riêng, toàn Hà Nội nói chung của trung tâm rất hùng hậu, có trình độ chuyên môn cao (tốt nghiệp đại học… gia sư Toán, gia sư Tiếng Anh…), kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, hình thức và phương pháp giảng dạy đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu học đi đôi với hành, học không ngừng nghỉ của học sinh.

Phân tích điểm khác biệt của hai hình thức gia sư ở Mỹ Đình
Đánh giá bài viết!

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được xem nhiều nhất

Đội ngũ gia sư chất lượng cao tại Hà Nội

  • Trung tâm gia sư đại học Hà Nội
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học Hà Nội
  • Trung tâm gia sư Kinh Tế
  • Trung tâm gia sư Bách Khoa
x
Hotline trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Đăng ký
097.948.1988